Amply Sansui

  • Hãng sản xuất Nhật
  • Bảo hành 1 năm

Đặt mua

Nội dung chi tiết

Trung tâm mua bán & sửa chữa đồ cũ Đức Lợi

Chuyên bán Amply Sansui cũ tại Hà Nội

Amply Sansui – thương hiệu amply cực đẳng cấp và đẹp mê hồn, với bất kỳ một ai khi nhìn thấy những sản phẩm amply này không khỏi tấm tắc, suýt xoa và mơ ước được sở hữu về trưng bày và thẩm thấu âm thanh của nó tại gia đình mình. Hiện giờ các dòng sản phẩm Amply Sansui được đánh giá là quý hiếm bởi nó đã trôi qua thời gian từ những năm 60 của thế kỷ trước.

san sui 9090 db(1)

Với đường nét hiết kế vững vàng, phong độ, đẳng cấp trong mọi thời đại. Amply Sansui – sở hữu chất lượng âm thanh hoàn hảo đến từng chi tiết, phong cách thực sự mạnh mẽ, vượt trội, thiết kế kiểu dáng đến những thế hệ đời mới phải tôn sùng là một ampli chất lượng cao cho phép bạn thưởng thức âm nhạc mạnh mẽ ở bất cứ nơi nào.

ampli-sansui-2000x-01

Hãy đến ngay Trung tâm mua bán đồ cũ Đức Lợi để sở hữu ngay một em Amply Sansui:

  • Sản phẩm chúng tôi rất phòng phú và đa dạng với nhiều dòng sản phẩm Amply khác nhau đến từ thương hiệu nổi tiếng hàng đầu nước Nhật như: Amply Sansui 9090 db, Amply Sansui 607 nra, Ampli Sansui 2000x, Amply Sansui 9500, Amply Sansui 707 DR,…
  • Đảm bảo chất lượng hàng đầu: chúng tôi luôn tự tin với chất lượng sản phẩm cực tốt, chất lượng âm thanh mê ly, đặc biệt các sản phẩm còn mới 90-95%.

amply sansui giá rẻ tại hà nội

  • Giá cả hợp lý: chúng tôi luôn tự hào là đơn vị mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm Amply Sansui giá rẻ va chất lượng nhất thị trường Hà Nội.
  • Đặc biệt là chế độ bảo hành tốt nhất cho khách hàng – Sửa chữa tivi tại nhà khi khách hàng có vấn đề về sản phẩm hoặc có nhu cầu.

Ngoài các sản phẩm Amply Sansui ra hiện chúng tôi cũng đang phân phối rất nhiều các sản phẩm chất lượng khác như: Tủ Lạnh Panasonic cũ, Tivi cũ, Loa cũ, Máy Giặt cũ,….

Hãy đến với Trung tâm mua bán đồ cũ Đức Lợi – chuyên bán Amply Sansui cũ tại Hà Nội để có cho mình những sản phẩm ưng ý với mức giá rẻ nhất thị trường.