Thu mua đồ điện cũ tại nhà

Nội dung chi tiết

Trung tâm điện tử Tùng Lâm chuyên thu mua đồ điện tử cũ giá cao
Chào mừng quý khách đến với website http://muabandocutot.com chúng tôi cho ra đời nhằm mang lại cho khách hàng một dịch vụ thanh lý đồ cũ tận nhà,tận nơi,cơ quan với dịch vụ nhanh gọn ,chuyên nghiệp ,đa dạng ,thu mua với giá cao với tất cả các mặt hàng từ điện tử ,điện máy chúng tôi thu mua:
1. Thu mua laptop cũ hoặc hư hỏng
– Chuyên thu mua laptop cũ,laptop hư hỏng,vô nước,hư main,gãy bản lề ,bể màn hình…với cấu hình máy từ dual core đến core I với mọi thương hiệu có trên thị trường từ Sony,Dell,Hp,Samsung,Asus,Acer,Lenovo….
2. Thu mua macbook cũ hoặc hư giá cao
– Thu mua macbook pro,macbook air mới,cũ hoặc hư hỏng ,macbook hư main,macbook bể màn hình, Macbook vô nước,sửa không được với cấu hình máy từ core 2 đến core I với máy từ 11.6 inch đến 17 inch.
3. Thu mua ipad mới,cũ còn hoặc hết bảo hành.
– Thu mua ipad mới,cũ từ ipad air 2,ipad air ,ipad 4,ipad 3, ipad 2, ipad mini 1,ipad mini 2, ipad mini 3 từ máy mới đến máy đã qua sử dụng kể cả máy móp méo chúng tôi cũng mua.
4. Thu mua iphone mới,cũ.
– Thu mua iphone 6,iphone 6 plus,iphone 5s,iphone 4s từ 16GB đến 128GB chúng tôi chỉ mua phiên bản world không mua máy lock hoặc dính icloud.
5. Thu mua điện thoại cũ mới,cũ hàng chính hãng không mua hàng xách tay.
– Thu mua điện thoại ,smartphone đời mới như Sony,Asus,Oppo,Nokia,Iphone chỉ mua máy hàng chính hãng không mua máy xách tay,không mua máy đã qua sửa chữa hoặc hư hỏng.
6. Thu mua máy tính bảng ,tablet cũ
– Thu mua máy tính bảng ,tablet của các hãng như Samsung,Hp,Dell,Sony,Acer từ máy 7 inch đến máy 10 inch,11 inch từ không mua máy hư hỏng.
7. Thu mua máy tính cũ.
– Thu mua thanh lý máy tính cũ của cơ quan trường học ,hộ gia đình,phòng net với số lượng không hạn chế từ máy cũ đến máy hư.
8. Thu mua tivi cũ hoặc hư
– Thu mua tivi cũ hoặc hư hỏng từ đời cũ đến đời mới từ LCD đến Led với mọi thương hiệu có trên thị trường: Sony, Panasonic, Sharp, LG, Samsung…
9. Thu mua máy lạnh,máy giặt,tủ lạnh,tủ đông..
– Thu mua máy lạnh cũ hoặc hư hỏng với các thương hiệu có trên thị trường
– Thu mua máy lạnh cũ của các hãng như, Máy lạnh Mitsubishi, Máy lạnh Sanyo, Máy lạnh Sharp, Máy lạnh Reetech, Panasonic,LG,Samsung ,Daikin,Toshiba…chúng tôi thu mua từ máy cũ đến máy hư hỏng không còn sử dụng được chúng tôi cũng mua.
– Thu mua máy giặt,máy nóng lạnh,tủ lạnh,tủ đông từ cũ đến hư hỏng.
– Chúng tôi thu mua đồ cũ đã qua sử dụng từ hàng cũ cho đến hàng ve chai điện tử ,từ số lượng nhỏ cá thể thanh lý cho đến số lượng lớn công ty thanh lý.
– Cùng với xã hội ngày một phát triển nhất sự năng động như TP.HCM thì việc mỗi người chúng ta ai cũng bộn bề công việc hối hả đua tranh với thời gian nên việc làm thế nào để giải quyết vấn đề một cách nhanh gọn mà không phải tốn quá nhiều thời gian vì vậy nhầm đáp ứng nhu cầu thực tế của quý khách chúng tôi cho ra đời thanh lý đồ cũ tận nhà nhầm tiết kiệm tối đa thời gian cũng như công sức cho quý khách.
– Khi quý khách ,quý công ty có đồ cũ cần thanh lý vui lòng liên hệ chúng tôi để được đến tận nơi xem xét ,báo giá và thu mua nhanh gọn.
– Nhưng vấn đề là làm sao bạn tìm thấy được dịch vụ thu mua đồ cũ của chúng tôi ? vâng rất đơn giản với thời buổi công nghệ như hiện nay bạn chỉ cần vài thao tác đơn giản ,chỉ cần search google từ khóa bạn cần là sẽ có rất nhiều dịch vụ thu mua thanh lý đồ cũ,hư cho bạn lựa chọn một dịch vụ tốt nhất cho mình chọn lựa.
– Bạn có thể tìm kiếm các từ khóa mở hoặc các từ khóa đóng.
– Ví dụ : search : thu mua đồ cũ, thu mua thanh ly đồ cũ tphcm….hay search trực tiếp từ khóa mình cần như : Thu mua laptop cũ, thu mua macbook cũ, thu mua xe hơi cũ, thu mua máy giặt cũ, thu mua máy lạnh cũ,thu mua điện thoại, thu mua tivi….
– Với chúng tôi luôn cam kết thu mua đúng giá cho khách hàng làm việc nhanh gọn chuyên nghiệp vì “Sự hài lòng của quý khách là sự sống còn của công ty chúng tôi”
– Quy trình thu mua thanh lý đồ cũ của chúng tôi như sau :
1. Khi quý khách cần bán một hay nhiều loại đồ cũ vui lòng chuẩn bị thông tin sản phẩm,tình trạng sản phẩm,phụ kiện kèm theo .
2. Quý khách chỉ cần gọi cho chúng tôi báo đời máy,tình trạng,thông tin sản phẩm chúng tôi xem xét báo giá ngay và đến tận nơi xem xét thu mua.
3. Trong trường hợp quý khách ,quý công ty có số lượng nhiều vui lòng liên hệ chúng tôi cung cấp địa chỉ chúng tôi sẽ cho nhân viên đến tận nơi xem xét và báo giá trực tiếp với điều kiện hàng số lượng.
4. Sau khi xem xét báo giá xong chúng tôi sẽ tiến hành thu mua và thanh toán tiền một lần tại chỗ hoặc chuyển khoản ,tự tháo ráp vận cThu mua điều hòa cũ tại nhàhuyển cho khách hàng.
5. Chúng tôi thu mua tận nơi tại các tỉnh trên toàn miền bắc, không ngại xa không ngại khổ
– Thông tin liên hệ :
Điện thoại : 0904 785 025 (A.Lợi) – 0949 523 326 (A.Lâm)
http://muabandocutot.com/